Bật mí ý nghĩa đầu số 0588, 0388 mang lại

Đăng ngày: 14-01-2022

Mỗi nhà mạng đều có những đầu số riêng nên không phải ai cũng nắm bắt được thông tin đầu số của các nhà mạng. Rất nhiều thắc mắc về đầu số 0588 là mạng gì? hay đầu số 0388 là mạng gì? Mỗi con số của các nhà mạng đều mang đến những ý nghĩa phong thủy nhất định. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin nhà mạng cũng như ý nghĩa phong thủy thì các bạn đừng bỏ lỡ chia sẻ dưới đây của khosim.com nhé!

Đầu số 0588 là mạng gì?

Nếu không trực tiếp sử dụng thì không phải ai cũng nắm bắt được đầu số 0588 là mạng gì? Thực chất 0588 chính là đầu số mới của nhà mạng Vietnamobile được chuyển đổi từ đầu số cũ 01888 theo quyết định chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số của bộ TT&TT năm 2018. Khi đầu số 0588 bắt đầu hoạt động trên thị trường thì đã nhanh chóng được người dùng săn đón.

Sự ra đời của đầu số 0588 đã đánh dấu sự phát triển mới của nhà mạng Vietnamobile. Đây là nhà mạng khá nhỏ, không được phủ sóng rộng rãi như các nhà mạng lớn Vinaphone, Viettel, Mobifone… nhưng nhà mạng này có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm thú vị.

Đầu số 0588 ra đời đã tạo nên sức hút lớn cho người dùng bởi sim số đẹp, dễ nhớ. Khi các thuê bao sử dụng đầu số này có thể dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với người khác, đặc biệt là với đối tác, khách hàng của mình. Bên cạnh đó thì đầu số 0589 còn chủ sở hữu giúp thể hiện được đẳng cấp, địa vị của người dùng bởi những giá trị của nó đem lại.

Đầu số 0588 của Vietnamobile có rất tốc độ 4G mạnh

Đặc biệt hơn, đầu số 0588 còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đến với người dùng. Với con số 0 đứng đầu thể hiện cho sự viên mãn, một khởi đầu suôn sẻ thuận lợi. Tiếp đến là số 5 tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Cuối cùng là số 8, con số tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc. Khi hai con số này xuất hiện gần nhau thì ý nghĩa càng được nhân đôi. Như vậy sở hữu đầu số này sẽ rất phát cho những người làm kinh doanh.

** Xem thêm:  0763 là mạng gì

Đầu số 0388 là mạng gì?

Có không ít người thắc mắc về đầu số 0388 là mạng gì mà lại được ưa chuộng đến vậy. 0388 thực chất là đầu số mới của nhà mạng Viettel, đầu số này vừa được chuyển đổi từ đầu số cũ 01688 vào năm 2018. Ngay sau khi đầu số được chuyển đổi và bắt đầu hoạt động thì đầu số mới này đã nhận được không ít sự quan tâm của khách hàng.

Đầu số 0388 của Viettel có nhiều ưu đãi khủng

Như chúng ta đã biết Viettel là nhà mạng lớn nhất với lượng khách hàng sử dụng đông đảo. Nhà mạng này đã phủ sóng 3G, 4G khắp mọi miền đất nước và có rất nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, ưu đãi hấp dẫn của sim so dep khosim. Bởi vậy khi sử dụng đầu số 0388 bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

Sở dĩ đầu số 0388 nhanh chóng thu hút lượng khách hàng sử dụng đông đảo là do các con số đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau và được sắp xếp với nhau một cách khéo léo. Các chuyên gia về sim nhận xét đây là đầu số mang đến sự phát lộc cho chủ sở hữu. Thông thường đầu số này được các chủ thuê bao sử dụng để kinh doanh nhằm mang đến những may mắn, thuận lợi và sự phát đạt.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu rõ về ý nghĩa của các đầu số mà các nhà mạng muốn gửi gắm cho người dùng. Sở hữu những đầu số này nhằm góp phần mang đến vận may tốt đẹp cho các chủ thuê bao. Quý khách có nhu cầu mua sim số đẹp thì hãy liên hệ đến Khosim.com để được tư vấn chi tiết nhé!

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status