GIỚI THIỆU

 
Quý khách hàng thân mến,
 
Transition Systems Asia - Doanh nghiệp phân phối giá trị gia tăng hàng đầu trong khu vực đã chính thức gia nhập Tập đoàn Exclusive Networks.
 
Exclusive Group là tập đoàn chuyên về các công nghệ và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.  Mô hình kinh doanh độc đáo của Exclusive Group tạo ra giá trị cho các đối tác & đại lý bằng cách lựa chọn các giải pháp công nghệ tiên tiến và liên tục cải tiến các dịch vụ giá trị gia tăng về hỗ trợ thương mại, tư vấn kỹ thuật và phát triển thị trường.
 
 
Exclusive Group có quy mô lớn trên toàn cầu với tổng số lượng nhân viên lên đến hơn 1.200 người và vượt 1 tỷ € doanh thu hàng năm.
 
Hiện tại Exclusive Group mở rộng dịch vụ và hoạt động kinh doanh tới hơn 100 nước thông qua sự có mặt của hơn 49 văn phòng/chi nhánh trên toàn cầu, với cam kết mang lại các lợi ích và cơ hội tới cả các hãng công nghệ cũng như các đại lý. Động thái sát nhập này sẽ mang lại các đối tác của Transition Systems những cơ hội kinh doanh lớn hơn,  tận dụng nguồn lực của Exclusive về quản lý dự án, hậu cần và hỗ trợ.
 
Chúng tôi rất tự tin rằng đây sẽ là bước tiến thúc đẩy cơ hội, giá trị và thành công cho doanh nghiệp của bạn.