F5: Nhà cung cấp dẫn đầu Gartner Magic Quadrant về Application Delivery Controllers trong 09 năm liên tiếp

 

Trong báo cáo mới nhất của Gartner, Inc, F5 Networks (NASDAQ: FFIV) lại một lần nữa được xếp vào vị trí dẫn đầu trong Magic Quadrant về Application Delivery Controllers (ADC), trong 9 năm liên tiếp.

 

"Phần mềm tiếp tục là động lực tăng trưởng cho F5 ADC, với nhiều khách hàng lựa chọn phiên bảo ảo, đám mây hay dịch vụ bên cạnh sản phẩm truyền thống phần cứng và triển khai dạng hybrid" Manny Rivelo, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, F5 cho biết. "Chúng tôi tin rằng sự công nhận từ lâu như là nhà cung cấp dẫn đầu trong  ADC Magic Quadrant cho thấy các khách hàng đang thành công với các dịch vụ mới như dịch vụ F5 Silverline® và sức mạnh của chiến lược Synthesis™ của chúng tôi."

 

Trong báo cáo, Gartner cho rằng "(ADC) cung cấp các chức năng tối ưu hóa sự phân tải các ứng dụng doanh nghiệp trên hệ thống. ADC cung cấp tính năng cho các luồng giao thông từ người-dùng-đến-ứng-dụng và  ứng-dụng-đến-ứng-dụng, và là cầu nối hiệu quả giữa các ứng dụng và các giao thức cơ bản và mạng lưới dựa trên gói truyền thống."

 

>> Lấy Báo Cáo chi tiết