COMTRADE SOFTWARE về F5 ASM

 

Tấn công mạng là thực tế hàng ngày của đội ngũ CNTT, nhưng không ai muốn đối phó với hậu quả của một cuộc tấn công. F5, một nhà lãnh đạo trong bảo mật ứng dụng, đã hợp tác với Comtrade Software để làm rõ vào các hacker cố gắng chọc thủng hệ thống.

 

F5 đã có cuộc trò chuyện với Simon Taylor, chủ tịch của Comtrade Software, về phần mềm Management Pack cho F5 BIG-IP®, và làm thế nào Comtrade có thể giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi những kẻ xâm nhập không mong muốn. 

 

Simon cho biết Bối cảnh an ninh ngày càng phức tạp và thách thức hơn bao giờ hết, và doanh nghiệp tốn nhiều chi phí để giải quyết các hậu quả của tấn công mạng. Trong năm 2015, Viện Ponemon cho thấy trung bình, chi phí doanh nghiệp phải trả sau khi bị tấn công là 15 triệu USD mỗi năm. Đáng buồn thay, con số đó đã tăng 19% kể từ năm 2014, và có khả năng sẽ tiếp tục tăng trưởng khi mà tin tặc trở nên tinh vi hơn. Các chi phí không chỉ bao gồm tổn thất gián đoạn kinh doanh trước mắt mà còn các chi phí trong tương lai liên quan đến mất mát và phục hồi dữ liệu, thiệt hại danh tiếng lâu dài, chi phí pháp lý và sụt giảm lòng tin ở người tiêu dùng.

 

Trong bối cảnh đó, F5 Big-IP® Application Security Manager™ (ASM) là một trong những sản phẩm tốt nhất cho việc chống lại hacker, bảo vệ doanh nghiệp từ 10 mối đe dọa phổ biến nhất và nhiều hơn nữa. F5 đã triển khai các công cụ an ninh thông minh, và thông báo trước cho đội ngũ IT sự xuất hiện của mối đe dọa. Đây là một lý do chính tại sao Comtrade đã hợp tác với F5 - họ biết làm an ninh 1 cách hiệu quả và đúng đắn. Với Management Pack của Comtrade, người dùng Microsoft SCOM có thể tích hợp các cảnh báo trên toàn cơ sở hạ tầng CNTT - kể cả F5 - và có được thông tin chi tiết hơn về bản chất của các cuộc tấn công. Comtrade đưa khả năng phát hiện của F5 vào nền tảng SCOM, và mở rộng nó tới các thiết bị khác.